Gia sư tại quận Hoàng Mai - Hà Nội

03/09/2015 16:37

Trung tâm gia sư Đức Minh cung cấp dịch vụ gia sư uy tín, chuyên nghiệp tạiQuận Hoàng Mai. Chúng tôi không ngừng phấn đấu trở thành một Trung tâm chuyên Giáo Dục và Đào Tạo tốt nhất tại Hà Nội

 
Với đội ngũ gia sư giỏi, kiến thức sâu có kinh nghiệm trong nghề đến từ các trường ĐH như ĐH sư phạm hà nội, ĐH ngoại thương, ĐH kinh tế quốc dân … Trung tâm gia sư Đức Minh nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía cha mẹ học sinh  không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà hơn hết là chất lượng dạy học và hiệu quả học tập của học sinh.
 
Nếu các bạn quá bạn rộn vì công việc ngoài xã hội không có đủ thời gian lo lắng việc học hành của con cái thì việc tốt nhất là bạn nên tìm ngay cho con bạn một gia sư để giúp bạn lo lắng chuyện học hành của con các bạn. Việc thành lập trung tâm gia sư với mong muốn kết nối quý phụ huynh và gia sư lại với nhau cùng nhau giáo dục cho các em học sinh.
 
Chúng tôi luôn đặt chất lượng giảng dạy và niềm tin của phụ huynh  học sinh lên hàng đầu chính vì vậy chúng tôi đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất dành cho con em và gia đình bạn.
 
Trung tâm gia sư hà nội chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:
 
Nhận dạy tại nhà các lớp từ 1-12 các môn Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Sử – Địa – Ngoại Ngữ,  Tin Học …. Hệ thống lại kiến thức cho học sinh yếu kém và từng bước cải thiện kết quả học tâp trong thời gian sớm nhất, bên cạnh đó trung tâm sẽ tập trung nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi, bảo đảm những kết quả vượt bậc..
 
Ôn luyện thi vào lớp 6, lớp 10 các trường chuyên lớp chọn theo khả năng và yêu cầu của phụ huynh, đồng thời ôn thi tốt nghiệp cấp III . Luyện thi Đại Học các khối A,B,C,D….khối năng khiếu…
 
Không chỉ có vậy, Trung tâm còn nhận bồi dưỡng, luyện thi học sinh giỏi cấp quận huyện, thành phố và cấp quốc gia.
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách gọi điện thoại trực tiếp hoặc truy cập vào website: https://giasuducminh.com/ để được tư vấn lựa chọn gia sư tại nhà phù hợp nhất cho con em bạn.