Những điều đặc biệt từ một nhà toán học.

Toán học rất thú vị khi nó được hình thành lên từ nhiều cách giải khác nhau mà kết quả thì duy nhất chỉ có một. Một công thức muốn công nhận đó là đúng thì bạn phải chứng minh được và đưa ra kết quả, nếu bạn không thể chứng minh và vẫn đưa ra được kết quả thì đó không được gọi là toán học.


Đừng nghe ai cả, hãy tự đặt câu hỏi cho chính mình, dù người khác nói đúng hay sai đi nữa thì hãy làm theo cách của bạn. Như đã nói ở trên, toán học có rất nhiều con đường để đi tìm kết quả, nếu người

Học Văn thú vị cùng gia sư Hà Nội

Cùng với Toán thì Ngữ Văn là một môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông và trong tất cả các kì thi của các em học sinh. Học tốt Ngữ Văn đặc biệt quan trọng, bởi ngôn ngữ là cái vỏ vật chất của tư duy, tất cả những suy nghĩ của con người đều được biểu hiện thông qua ngôn ngữ nói hoặc viết.

Học Hóa học thú vị cùng gia sư Hà Nội

Hóa học là môn học chính trong chương trình học phổ thông. Các em học sinh bắt đầu với môn học này từ lớp 8 và sẽ theo suốt trong quá trình học phổ thông và thi Đại học.

Gia sư Lý của Gia Sư Sư Phạm “thử là mê”!

Lý tuy không phải là môn bắt buộc trong các môn thi tốt nghiệp ở THPT, nhưng số học sinh có nhu cầu học môn này và gia sư tại nhà cũng tương đối lớn.